🌻TRƯỜNG TH AN PHÚ 3 THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM: PHỒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH – XÂM HẠI TRẺ EM NĂM 2023

🌺🌺Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2023-2024;🌺🌺

🍀🍀Căn cứ vào chương trình năm học và tình hình thực tế của Liên đội.🍀🍀

🌸🌸Ngày 30/11/2023 liên đội trường TH AN PHÚ 3  đã tổ chức hoạt động điểm ” Phòng chống tai nạn thương tích – xâm hại  trẻ em năm 2023″ . Đến dự chương trình về phía Hội đồng đội thành phố đ/c Nguyễn Trần Yến Nhi  -Ủy viên Hội đồng Đội thành phố, về phía Hội đồng đội phường An Phú đ/c NgyễnHoàng Phúc- phó CT hội đồng đội phường  An Phú , về phía nhà trường Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng, cô: Nguyễn Thị Ngọc Mai  – p. hiệu trưởng, cô: Võ Thị Tuyết Mai – p.hiệu trưởng, quý thầy cô giáo là giáo viên TPT Đội các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Thuận An.

🌸🌸Chương trình nhằm giúp học sinh tìm hiểu nắm bắt được những kiến thức phòng chống xâm hại tình dục và kỹ năng phòng chống xâm hại ở trẻ em. 🌸 🌸💐.