TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG – PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2024 – 2025. Nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng về an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, bạo lực học đường cho học sinh.
Sáng ngày 04/10/2024, Trường Tiểu học An Phú 3 đã phối hợp cùng Công An và Đoàn phường An Phú tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ,phòng chống bạo lực học đường cho giáo viên, nhân viên và học sinh của toàn trường.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tuyên truyền đến người thân trong gia đình.