Chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng bỡi cơn bão số 3

Cơn bão số 3 (còn gọi là bão Yagi) có sức tàn phá rất lớn, đã gây ra thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương thuộc các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Tuyên Quang,…
❤ Nhiều ngày qua, các tỉnh thành miền Bắc phải chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra. Để phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, nhà trường kêu gọi sự đóng góp của toàn thể Cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường; các mạnh thường quân; các cơ quan, doanh nghiệp; Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ người dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
Nhà trường tiếp tục nhận những đóng góp của quý PHHS, Thầy cô giáo, các em học sinh về cho đồng bào đang chịu thiệt hại của bão số 3 đến hết ngày 23/9/2024. Kết thúc thời gian vận động, quyên góp, bộ phận Chữ thập đỏ của nhà trường sẽ tổng hợp công khai số tiền ủng hộ, phối hợp với đơn vị chức năng trao cho đồng bào bị thiên tai trong thời gian nhanh nhất.
❤️ Từ trái tim, chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng nhân ái của toàn thể Cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường; các mạnh thường quân; các cơ quan, doanh nghiệp; Quý Phụ huynh cùng các em học sinh. Hy vọng, những sự đóng góp này góp phần giảm bớt những khó khăn mà đồng bào gặp phải do hậu quả cơn bão số 3.