ĐỌC SÁCH – HÌNH THÀNH THÓI QUEN TỐT CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Tên file: Doc-sach-Hinh-thanh-thoi-quen-tot-cho-hoc-sinh.docx
Tải về

Đến trường, vào giờ ra chơi, thay vì chạy nhảy, các em học sinh đã nhanh chóng vào Thư viện xanh đúng theo lịch đọc sách của lớp mình để tìm cho mình một cuốn sách, một chỗ ngồi thoải mái để cùng đọc với các bạn.

Hình ảnh khuôn viên Thư viện xanh Trường Tiểu học An Phú 3

Hình ảnh những cuốn sách được sắp xếp ngay ngắn cho các em đến đọc

Đối với học sinh bậc tiểu học, đây là giờ vui nhất bởi các em đươc thoải mái lựa chọn những cuốn truyện tranh, quyển sách ưng ý. Em nào cũng chăm chú vào trang sách nét mặt bộc lộ những cảm xúc thú vị, khác nhau.

Hình ảnh các em học sinh cùng nhau đọc sách, truyện tranh

Mỗi khi tìm được cuốn sách mới các em đề sẵn sàng chia sẻ cùng nhau thật vui vẻ.

Hình ảnh các em đang chăm chú đọc sách

Để Thư viện xanh hoạt động ổn định, thường xuyên, bên cạnh đó cũng nhờ sự góp sức của các bạn Sao đỏ Thư viện xanh. Các bạn làm các công việc như: điểm danh, hướng dẫn đọc, hướng dẫn lấy sách – trả sách, ổn định trật tự khi tham gia đọc sách, dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ lại ngay ngắn sau khi hết giờ đọc sách.

Hình ảnh Sao đỏ Thư viện xanh đang ổn định trật tự cho các em học sinh đọc sách

Hình ảnh các bạn Sao đỏ Thư viện xanh dễ thương, luôn hoạt động hết mình

Có thể nói sách đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với mỗi bạn học sinh Trường Tiểu học An Phú 3 trong mỗi giờ ra chơi. Nhờ đó, có thể hình thành được thói quen tốt cho các em học sinh.

Lê Thị Tú Nhi