HỘI THI : VẼ TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT.

Để hưởng ứng “Ngày pháp luật nước CHXHCH Việt Nam” năm do Ủy ban nhân dân phường An Phú phát động. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy, Ban giám hiệu, căn cứ vào Chương trình công tác Đội và phong trào Thanh niên. Ban giám hiệu đã tiến hành tổ chức cuộc thi vẽ tranh cấp trường năm học 2023-2024 với mục đích tuyên truyền sâu rộng và nâng cao hiểu biết về pháp luật đến toàn thể học sinh nhà trường với chủ đề “ Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh” với các nội dung sau: khối 03 tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật “Phòng chống bạo lực học đường”, khối 04: tuyên truyền, giáo dục pháp luật “Phòng chống tai nạn đuối nước” và khối 05 với nội dung tuyên truyền, giáo dục pháp luật “Tai nạn giao thông”.

Một số hình ảnh trong hội thi