THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN PHÚ 3

Chi bộ Trưởng Tiểu học An Phú 3 được Đảng ủy phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập vào tháng 10/2023 và chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Chi bộ trường có 10 đảng viên; hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay sau khi thành lập, chi bộ đã đề ra chương trình công tác năm 2023-2024 với mục tiêu lãnh đạo cán bộ đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, giáo viên, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với từng hoạt động tại nhà trường; chú trọng công tác xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên mới tại đơn vị.