HỘI THI THỜI TRANG ÁO DÀI THÀNH PHỐ THUẬN AN NĂM 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi thành phố Thuận An năm 2023; Nhằm phối hợp tạo sân chơi văn hoá bổ ích, khẳng định, tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam; Chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Ngày 19/11, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội thi thời trang Áo dài thành phố Thuận An năm 2023 – chủ đề “Giáo viên thanh lịch”.

gv thanh lich 2

Đại diện cho trường Tiểu học An Phú 3 tham gia hội thi là cô Nguyễn Thị Thanh Tâm và cô Hoàng Thị Anh Thư (có sự hỗ trợ của học sinh Thảo Hương lớp 5/6) đã mang đến hội thi một màn trình diễn tự tin cùng những bộ áo dài thanh lịch, đẹp mắt. Cùng với đó, mang đến hội thi, cặp đôi đã truyền tải được câu chuyện, ý nghĩa đằng sau màn trình diễn: thầy cô tựa như những người đưa đò, truyền tải cho lớp lớp thế hệ học sinh bao kiến thức, bao điều hay; thầy cô luôn dõi theo, chứng kiến quá trình trưởng thành của các em, mong cho các em thành công, mai sau đi xây dựng đất nước.

gv thanh lich

Câu chuyện truyền tải: “Thầy cô luôn dạy bảo cho các em bao điều hay, mong cho các em thành công để mai sau đi xây dựng đất nước”.

Trải qua các vòng thi, trường tiểu học An Phú 3 lọt vào top 30 cặp thí sinh có phần trình diễn ấn tượng, xuất sắc và được chọn vào vòng thi chung kết.