LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC AN PHÚ 3 TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM VÀ LẤY Ý KIẾN CỦA TRẺ EM TRONG CÁC QUYẾT ĐỊNH CÓ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.

Ngày 15 tháng 4 năm 2024, Liên đội Tiểu học An Phú 3 tổ chức “Diễn đàn trẻ em và lấy ý kiến của trẻ em trong các quyết định liên quan đến trẻ em trong nhà trường” năm học 2023-2024

Đến dự tại chương trình, có sự góp mặt của cô Võ Thị Tuyết Mai – PHT nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 1000 học sinh có mặt tại chương trình.

Thông qua chương trình, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với trẻ em. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tổ chức các hoạt động Diễn đàn trẻ là dịp để các em bày tỏ các quan điểm và hiểu biết của mình, nhằm nâng cao nhận thức của mỗi em học sinh và quyền lợi của mình khi được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em khi tham gia; để các em học sinh trong nhà trường nói lên tiếng nói của mình trong các hoạt động giáo dục của trường mà các em hiểu biết và muốn chia sẻ.