Mỗi tuần một câu truyện đẹp, một cuốn sách hay

“Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống” là một trong những câu nói ý nghĩa của nhà văn nổi tiếng M.Gorki về vai trò quan trọng của việc đọc sách mỗi ngày. Đúng vậy, sách là kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại, nhờ có sách mà chúng ta biết được nhiều điều hay, những giá trị tốt đẹp, những nét văn hoá được truyền từ đời này sang đời khác. Sách soi sáng con đường giúp chúng ta tiến về phía trước đến gần với tương lai và thành công hơn nữa. Có rất nhiều cuốn sách hiện nay, mỗi loại sách lại mang đến những giá trị khác nhau.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của Hội đồng đội Thành phố Thuận An, cũng như để giúp học sinh tìm hiểu được nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách ý nghĩa, và học tập được nhiều điều hay qua những câu chuyện đẹp, năm học 2023- 2024, Liên đội trường Tiểu học An Phú 3 tiếp tục tổ chức Sinh hoạt hàng tuần theo chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” vào giờ sinh hoạt dưới cờ.

Một số hình ảnh của chương trình