SINH HOẠT CHUYẾN ĐỀ VĂN HÓA ỨNG XỬ – VĂN MINH ĐÔ THỊ NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 20 -11-2023, tại Trường Tiểu học An Phú 3, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin TP.Thuận An tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng văn hoá ứng xử – văn minh đô thị” năm học 2023-2024.

Tham gia chương trình này, các đại biểu và các em học sinh đã được xem tiểu phẩm về văn hoá ứng xử học đường – văn minh đô thị và tham gia trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm có nội dung liên quan đến chủ đề sinh hoạt. Tiến sĩ Đồng Văn Toàn, giảng viên tâm lý học trường Đại học Thủ Dầu Một đã truyền đạt, hướng dẫn cho các em thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích về ứng xử văn hoá, văn minh nơi công cộng, với bạn bè, thầy cô giáo và người lớn tuổi.

Trong khuôn khổ chương trình, các em còn được tham gia các trò chơi phân loại rác tái chế và đổi rác tái chế lấy quà.