Xuân yêu thương “Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024”

Ngày 01/02/2024 Trường Tiểu học An Phú 3 tổ chức chương trình Xuân yêu thương “Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024”

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, Cô Võ Thị Tuyết Mai phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học An Phú 3 khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường Tiểu học An Phú 3 đã phát động phong trào “Nắm gạo tình thương”, “ Nuôi heo đất”, ủng hộ tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Liên đội đã trao 96 xuất quà cho 96 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Một số hình ảnh của chương trình

40 41 42