Hội thi : SƯU TẬP TEM BƯU CHÍNH CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Ngày 14 tháng 04 năm 2024 Liên đội Tiểu học An Phú 3 tỏ chức hội thi “Sưu tập tem bưu chính” chào mừng 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Hội thi thu hút hơn 60 em học sinh tham gia ở 13 chi đội. Hội thi đã tạo cho các em học sinh không khí tưng bừng, ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Các em học sinh tìm hiểu về các anh hùng dân tộc trong cuộc chiến đấu anh dũng : Tô Vĩnh Diện, Cù Chính Lam …. Cũng như sự lãnh đạo tài tình của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuộc chiến không cân sức với thực dân Pháp.

Cuộc thi là nơi các em được học tập, trau dồi kĩ năng, kiến thức, tỏ lòng biết ơn các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh trong hội thi